Bảo trì máy giặt electrolux ở đâu hiệu qủa và uy tín nhất

Giống như các thiết bị điện tử, điện lạnh máy móc sử dụng lâu ngày phải được bảo trì thường xuyên, thì máy giặt cũng vậy. Máy giặt dù đắc tiện, xịn sò hoặc hiện đại bao nhiêu thì việc bảo trì cũng giống như khám tổng quát định kì sẽ phát hiện ra “bệnh tiềm ẩn” để giải quyết triệt để sớm. Tất nhiên đối với máy giặt Electrolux cũng không ngoại lệ.

Nhưng một điều hết sức lưu ý là không phải bất kì một cơ sở sữa chữa, bảo trì nào cũng phát hiện ra đúng “bệnh” của máy. Có những cơ sở mà khi kiểm tra lại “không bệnh thành có bệnh” để kiếm chát một ít từ khách hàng. Hoặc có những nơi “chuẩn bệnh chẳng ra”. Trường hợp nào cũng rất thiệc thòi cho khách hàng và chiếc máy giặt của họ.

Hiều được những hoang mang của quý khách hàng, công ty điện lạnh Hân Phát chúng tôi ra đời với tiêu chí ” UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH”.

Tại sao lại chọn điện lạnh Hân Phát?

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, tận tình chu đáo, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ uy tín – chuyên nghiệp với phương châm:

  • Kiểm tra tận tâm, sửa chữa tận tình, giá cả thấp tận sàn.
  • Thái độ ân cần, lịch sự và chu đáo nhất.
  • Thay thế các linh kiện máy tốt nhất.
  • Cam kết phát hiện đúng lỗi và thay thế (khi cần thiết) các linh kiện tốt nhất, công khai giá và không phát sinh thêm chi phí khác.

Chúng tôi là đơn vị chuyên bảo trì – vệ sinh máy lạnh, sua may giat electrolux tai nha. Bên cạnh đó, điện lạnh Hân Phát còn tự hào mang đến cho quý khách hàng tất cả các sản phẩm về điện lạnh của các hãng nổi tiếng như: DAIKIN, PANASONIC, TOSHIBA, LG, SAMSUNG, SUMIKURA, HITACHI, NAGAKAWA, MEDIA, FUNIKI, SHARP, AIKIBI, SANYO, REETECH, CARRIER, MITSUBISHI…

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi giá cả rất cạnh tranh. Phục vụ quý khách tận nhà 24/24. Làm việc tất cả các ngày trong tuần.