Địa chỉ sửa chữa máy lạnh quận gò vấp nổi tiếng nhất

Đâu là địa chỉ sửa chữa máy lạnh quận gò vấp nổi tiếng nhất? Uy tín cũng như đáng tin cậy nhất? Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn qua bài viết này.

Bật mí địa chỉ sửa chữa máy lạnh quận gò vấp nổi tiếng nhất

Quận Gò Vấp hiện đang có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện lạnh. Trong đó, Điện lạnh Kim Minh, Điện lạnh Đông Á, Điện lạnh Sài Gòn House là top 3 địa chỉ sửa chữa máy lạnh nổi tiếng, uy tín nhất quận Gò Vấp năm 2019. Đây cũng là 3 địa chỉ nằm trong top 10 địa chỉ sửa chữa lạnh nổi tiếng nhất cả nước.

Vì sao chúng được đánh giá là nơi sửa chữa điện lạnh tốt nhất? Tiêu chí này được đánh giá và khảo sát theo ý kiến đóng góp cũng như những phản hồi, khảo sát chất lượng dịch vụ mà các trung tâm cung cấp.

Nhận xét của khách hàng về chất lượng phục vụ:

Dịch vụ nhanh chóng: với đội ngũ nhân viên đông đảo, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đến nơi trong vòng 30 phút sau khi nhận dịch vụ.

Giá rẻ: giá cả luôn là vấn đề khách hàng hài lòng với 3 trung tâm này. Giá cả hợp lý và được báo giá trước khi khách hàng quyết định yêu cầu sửa chữa.

Thái độ phục vụ: ân cần, tư vấn nhiệt tình và lịch sử, tôn trọng khách hàng.

Hàng chính hãng: bảo đảm 100% hàng chính hãng cho các linh kiện thay thế cũng như uy tín chất lượng, không thay đổi linh kiện khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Bảo đảm chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, bảo dưỡng.

Điện lạnh Hân Phát:

Địa chỉ: số 77/40 Phan Huy Ích, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Hotline: 0909.872.755

Điện lạnh Hân Phát chuyên Dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điên lạnh. Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà luôn được khách hàng chọn lựa, vì đội ngũ nhân viên tại Hân Phát đến tận nhà sau 30 phút gọi điện.

Hãy trải nghiệm dịch vụ và cho chúng tôi cũng như các khách hàng khác thêm những nhận xét, đánh giá về 3 địa chỉ sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp nổi tiếng nhất này nhé.