Hướng dẫn cài đặt thời gian cho máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux là đang được yêu thích với nhiều tích năng được tích hợp phục vụ cho nhu cầu sử dụng và áp dụng trong thực tế cho gia đình. Tính năng được nhiều người ưa thích nhất ở máy giặt Electrolux là tính năng có thể cài đặt thời gian cho máy giặt. Hãy cùng điện lạnh Hân Phát tìm hiểu cách cài đặt thời giạn cho máy giặt Electrolux nhé.

Hướng dẫn cài đặt thời gian cho máy giặt Electrolux

Với cài đặt thời gian cho máy giặt chúng ta có 2 chế độ có thể điều chỉnh thời gian là chế độ điều chỉnh thời gian giặt (time manager) và chế độ trì hoãn.

Điều chỉnh thời gian giặt (time manager)

Dùng để điều chỉnh thời gian giặt theo từng mức độ bẩn của quần áo. Việc sử dụng rất đơn giản với việc ấn nút điều khiển để tăng và giảm thời gian.

Chế độ trì hoãn (Delay End)

Việc cài đặt thời gian trì hoãn của máy giặt Electrolux vô cùng dễ sử dụng để tận dụng và sắp xếp thời gian cho nhiều công việc khác nhau một cách thuận tiện.

Chế độ trì hoãn cho xác định việc thời gian kết thúc của một chương trình giặt từ 1 tiếng đến tối đa 19 tiếng.

Nếu số lượng quần áo khiến chương trình giặt kéo dài thì bạn phải cài đặt cho việc trì hoãn lớn hơn thời gian máy giặt chạy để đảm bảo việc giặt giũ đã được hoàn thành nhé.

Các bước bạn cần làm để cài đặt thời gian trì hoãn cho đúng cách:

Thực hiện cài đặt thời gian trì hoãn sau khi chọn chế độ giặt và trước khi ấn Start.

Ví dụ: bạn bận 6 giờ nữa mới có thể phơi đồ và bạn muốn đúng 6 giờ thì chương trình giặt chạy xong để bạn có thể đem phơi ngay khi về nhà. Thời gian máy cần chạy để giặt sạch là 1h. Bạn thực hiện các bước sau:

  • Thực hiện các bước và bước chọn chế độ giặt xong.
  • Ấn phím Delay end đến khi đồng hồ hiển thị 6 giờ.
  • Sau đó, ấn Start để máy bắt đầu đếm thời gian.

Máy sẽ hoạt động theo nguyên lý sau: Máy sẽ đếm ngược thời gian 5 giờ. Sau khi bạn ấn Start thì 5 giờ sau máy sẽ chạy chương trình giặt.

Nếu bạn về sớm và muốn giặt ngay lập tức và hủy chế độ Delay. Bạn chỉ cần ấn Start/Pause. Sau đó ấn Delay end liên tục đến khi trở về số 0. Và ấn Start/ pause thì máy giặt sẽ bắt đầu chạy chương trình giặt.

Chúc các bạn có thể sử dụng tốt hướng dẫn cài đặt thời gian cho máy giặt Electrolux để tận dụng tối đa tính năng của một chiếc máy giặt Electrolux. Nếu máy giặt Electrolux gặp vấn đề cần sửa chữa hay bảo hành hãy liên hệ ngay dịch vụ Sửa máy giặt Electrolux tại nhà của chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất nhé.