Kinh nghiệm mua máy lọc không khí nhật bãi

Các máy lọc không khí Nhật thường có chất lượng rất tốt, được kiểm tra rất kỹ trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, đối với các máy lọc không khí Nhật bãi do đã qua thời gian sử dụng hoặc có thể đã có sửa chữa, tháo lắp nên việc lựa chọn mua các loại máy này cần được kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất.

Cần có kinh nghiệm mua máy lọc không khí Nhật bãi

Việc đi mua máy lọc không khí Nhật bãi hoặc bất cứ một thiết bị cũ nào luôn cần có người am hiểu về thiết bị để có thể thực hiện kiểm tra các thiết bị và lựa chọn mua. Để tránh tiền mất mà máy thì hoạt động kém hiệu quả các bạn cần để ý các điều sau:

Kiểm tra gì khi mua máy lọc không khí Nhật bãi

Các bộ phận các bạn nên kiểm tra:

Nguồn điện: xem nguồn điện mà máy cần để có hoạt động có phù hợp với nhiều điện ở nhà không? Nếu nguồn điện không phù hợp thì bạn nên cân nhắc việc phải mua thêm thiết bị chuyển đổi nguồn điện.

Hệ thống màng lọc của máy:

Ở màng lọc thì mỗi loại máy của hãng khác nhau sẽ sử dụng hệ thống màng lọc khác nhau. Với các máy sử dụng màng lọc giấy thì cần kiểm tra, nếu màng lọc đã đen thì phải yêu cầu thay trước khi mua. Còn các máy sử dụng màng lọc điện thì phải cần có kinh nghiệm để kiểm tra các sợi dây tĩnh điện xem còn sử dụng được không? Vì đối với màng lọc điện, các dây tĩnh điện bị hỏng thì màng lọc coi như mất tác dụng.

Kiểm tra hệ thống cảm biến:

Cần kiểm tra các cảm biến như cảm biến mùi, cảm biến độ ẩm. Các cảm biến có vai trò rất quan trọng nên cần kiểm tra thật kỹ. Kiểm tra xem chế độ tạo ẩm có còn hoạt động hay không? ở chi tiết này cần để ý là guồng ẩm. Nếu khi bật chế độ tạo ẩm, guồng ẩm còn quay tức là máy còn hoạt động tốt.

Chế độ tạo ion:

Đây là một chế độ hiện đại nhưng lại rất khó kiểm tra vì không có cách kiểm tra chính xác nhất mà thường dựa vào kinh nghiệm. Vì thế, người có kinh nghiệm cũng như một cơ sở đảm bảo uy tín khi đi mua máy lọc không khí Nhật bãi là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, để có mua một máy lọc không khí nội địa Nhật tốt thì cũng cần chú ý đến: tuổi thọ của các máy và thời gian đã sử dụng, vào công suất máy phù hợp với phòng cũng như máy có đa dạng tính năng. Vì nếu máy còn tốt nhưng công suất hay các tính năng kém thì việc mua máy cũng khó đáp ứng nhu cầu.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc mua máy lọc không khí nhật bãi. Bạn có thể gọi đến điện lạnh Hân Phát hoặc đến trực tiếp Hân Phát để được tư vấn và chọn mua các máy lọc không khí nhật bãi còn hoạt động tốt và được đảm bảo uy tín. Hãy đến với Hân Phát để không sợ mua lầm, mua sai. Hân Phát xin hân hạnh được phục vụ các bạn.