Lắp máy hút mùi bếp tại nhà ở Tp.HCM

Máy hút mùi bếp đang là lựa chọn để giải quyết các mùi khó chịu cũng như khói bụi trong quá trình nấu nướng. Hiện nay, ở Tp.HCM nhu cầu lắp máy hút mùi bếp tại nhà đang có nhu cầu rất lớn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách lắp đặt cũng như các trung tâm lắp máy hút mùi bếp tại nhà ở Tp.HCM uy tín, đáng tin cậy.

Hướng dẫn lắp máy hút mùi bếp tại nhà

Lắp đặt đúng cách là cách tốt nhất để máy hút mùi bếp hoạt động tốt và đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Vì vậy để lắp đặt được đảm bảo, dễ dàng và giảm thiểu tối đa những tai nạn không đáng có cần chuẩn bị và làm theo các bước sau:

Bước 1: Đọc kỹ giấy hướng dẫn lắp đặt máy đi kèm theo khi mua sản phẩm, so sánh, hình dung các vị trí bắt ốc khi lắp máy.

Bước 2: Tháo lưới lọc mỡ bằng nhôm, tháo than hoạt tính (nếu có) ra khỏi vị trí.

Bước 3: Bịt các đường thoát gió, chỉ nên để lại 1 đường cần thiết và lắp phụ kiện vào

Bước 4: Điều chỉnh tất cả công tắt ở vị trí OFF.

Bước 5: Đo làm dấu vị trí đặt máy hút mùi so với bếp.

Bước 6: Tùy từng loại máy hút mùi mà khoan và bắt vít với số lượng phù hợp và lắp máy hút mùi lên tường.

Bước 7: Lắp hệ thống ống thoát có đường kính phù hợp với các phụ kiện.

Bước 8: Bật công tắc điện, kiểm tra hệ thống dây, bật máy kiểm tra (nên bật đèn để kiểm tra vì khi có nối mạch nhằm thì chỉ hư hỏng đèn).

Bước 9: Lắp lưới lọc và than hoạt tính vào.

Với các bước trên thì công việc lắp đặt đã được hoàn tất.

Chú ý:

Khoảng cách giữa máy và bếp nên lớn hơn 65cm; và chú ý đường kính hệ thống ống thoát để tránh gây tiếng ồn quá lớn (đường kính khoảng 120mm)

Trung tâm lắp đặt máy hút mùi bếp tại nhà ở Tp.HCM uy tín.

Nếu bạn không chắc chắn về việc tự lắp đặt thì bạn nên tìm đến những người thợ chuyên nghiệp tại các trung tâm uy tín để lắp đặt. Vì việc lắp đặt ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và tuổi thọ của máy hút mùi.

Điện lạnh Hân Phát chuyên sửa máy hút mùi bếp tại nhà, có chi nhánh ở nhiều quận khác nhau tại Tp.HCM, một cơ sở uy tín để bạn có thể liên hệ lắp đặt, giúp cho máy hoạt động hiệu quả và bền bỉ nhất. Đảm bảo sức khỏe cho các bà nội trợ cũng như giúp cho không khí trong nhà luôn được trong lành, tránh xa được các mùi thức ăn khó chịu cứ quanh quẩn quanh phòng.