Lỗi máy giặt electrolux cửa ngang thường gặp và cách khắc phục.

Máy giặt Electrolux là thương hiệu máy giặt nổi tiếng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, sản phẩm sử dụng dù bền và tốt cách mấy cũng không ít lần gặp trục trặc, rắc rối. Và máy giặt Electrolux cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số lỗi thường gặp của thương hiệu máy giặt cửa ngang này:

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Đây là lỗi thông dụng của máy giặt Electrolux. Nguyên nhân chủ yếu chính là nguồn cung cấp nước quá yếu, thời gian chờ cấp nước quá lâu. Hoặc có thể do ông cấp nước, bộ lọc ống cấp nước bị tắt nghẽn, van cấp nước không mở khóa

Nếu gặp lỗi E10 này, bạn cần áp dụng ngay một số thủ thuật sau:

Sử dụng bơm trợ lực cho máy.

Kiểm tra đầu ống cấp nước và bộ lọc ống cấp nước xem có bị nghẹt không. Nếu có cần thông ống ngay lập tức.

Do E10 có thể là báo lỗi của việc quên mở van nước. Vì thế, bạn cũng cần phải kiểm tra lại van nước cho máy

Máy giặt báo lỗi E40

Nếu cửa máy giặt chưa đóng hoặc đóng chưa đúng cách, có thể do kẹt quần áo hoặc vi mạch tại cửa đóng gặp sự cố sẽ dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E40.

Việc khắc phục lỗi này rất đơn giản: Bạn cần kiểm tra lại nắp máy đã đóng chặt hay chưa, quần áo có bị kẹt lại không. Nếu đã đảm bảo đã đóng đúng cách mà vẫn còn báo lỗi thì lúc này bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành (nếu còn trong thời gian bảo hành) hoặc đơn vị sữa chữa máy giặt uy tín.

Máy giặt báo lỗi E20

Lỗi này thường được báo trong quá trình máy đang hoạt động. Nguyên nhân để máy giặt Electrolux báo lỗi E20 thường là do lượng quần áo trong lồng giặt chưa được trải đều. Nguyên nhân nữa chính là do ống xả, bơm xả bị nghẽn làm nước trong lồng giặt không thoát ra được.

Việc bạn cần làm khi máy giặt báo lỗi E20 là nhấn nút Start/Past để dừng hoạt động máy, kiểm tra và dùng tay trải đều quần áo trong máy giặt. Kiểm tra lại một lần nữa hệ thống ống xả nước.

Khi gặp những lỗi trên, nếu bạn đã “sơ cứu” nhưng máy giặt vẫn không thể hoạt động lại bình thường thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và sữa chữa tận nơi.

Chúng tôi- Điện lạnh Hân Phát 

Là nơi cung cấp dịch vụ chuyên ngành điện lạnh đặc biệt là sửa máy giặt electrolux tại nhà với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với tiêu chí ” UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH”, chúng tôi cam kết chất lượng và sự phục vụ một cách tốt nhất. 

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi giá cả rất cạnh tranh. Phục vụ quý khách tận nhà 24/24. Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ KÍNH CHÀO.

Địa chỉ: Số 8 Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0379118218

Email: duongminhphuc91@gmail.com