Máy giặt electrolux 9kg loại nào tốt và tiết kiệm điện?

Bạn chưa và đã sử dụng máy giặt electrolux. Bạn đang muốn trải nghiệm với máy giặt của electrolux hoặc đang muốn mua máy giặt 9kg để phù hợp với gia đình mình. Bạn vẫn đang đắn đo không biết máy giặt electrolux 9kg loại nào tốt và tiết kiệm điện, mới nhất??? Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn.

Máy giặt electrolux 9kg loại nào tốt và tiết kiệm điện?

Không thể có thể sản phẩm nào khác ngoài cái tên “máy giặt 9kg UltimateCare 500”. Tại sao lại khẳng định như thế? Đây là lý do:

Tổng quan về Máy giặt 9kg UltimateCare 500

Máy giặt cửa trước tiện lợi

Nhãn năng lượng tiết kiệm điện: 5 sao

Cửa làm bằng Crom siêu chắc chắn

Màn hình Led hiển thị thời gian và điều khiển bằng cảm ứng IQ Touch thông minh, dễ dàng.

Nhiều tính năng ưu việt: chứng chỉ quốc tế Woolmark, chương trình giặt 60 phút, chương trình giặt đồ mỏng, chức năng khóa trẻ em, chức năng thêm quần áo khi giặt, chương trình giặt nhanh 15 phút, cửa 3XL, cùng công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện.

Cảm nhận sự ưu việt khi sử dụng

Tính năng hiện đại, cảm nhận được sự tối ưu về khả năng làm sạch. An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của gia đình và đặc biệt cho bé với Công nghệ Vapour Care loại bổ 99.9% vi khuẩn.

Quần áo luôn thẳng, đem lại sự mềm mại cho vải với công nghệ giặt hơi nước ở giai đoạn cuối giúp quần áo thẳng không cần ủi (là), loại bỏ được vi khuẩn.

Không còn phải lo ngại với những chiếc áo len nữa. UltimateCare 500 với giấy chứng nhận Woolmark giặt sạch tối ưu, thân thiện với len đem lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn.

Công nghệ Inverter cho máy vận hành êm ái, chuyển hóa tối đa điện năng tạo nên sự bền bỉ và tiết kiệm điện.

Cảm nhận sự thoải mái khi bỏ và lấy quần áo dễ dàng với cửa size 3XL.

Mở cửa thông minh: bạn đừng lo sót đồ khi giặt, trong thời gian 15 phút từ khi chạy chương trình giặt, bạn có thể thêm đồ thoải mái với chức năng mở cửa thông minh.

Chế độ giặt nhanh 15 phút giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian giặt.

Độ bền bỉ đáng nể mà Electrolux luôn khẳng định.

Còn lý do gì để bạn không chọn máy giặt electrolux UltimateCare 500. Hãy nhanh tay sở hữu và trải nghiệm. Nếu bạn còn một loại máy giặt nào tốt hơn nữa, hãy cho chúng tôi biết nhé!!.

ĐIện lạnh Hân Phát chuyên bán các dòng máy giặt cũ đời mới nhất hay lâu nhất đều có. Những chiếc máy giặt cũ được chúng tôi thu mua, sửa chữa, vệ sinh và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán cho kháhc hàng. Dù là máy giặt cũ nhưng Điện lạnh Hân Phát vẫn bảo hàng đầy đủ cho quí khách, ưu đãi hoặc miễn phí dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà.