Máy giặt electrolux và samsung nên mua loại nào?

Mua máy giặt electrolux hay samsung đây? Chúng tôi sẽ giúp bạn có sự so sánh cụ thể nhất để có thể quyết định giữa máy giặt electrolux và samsung nên mua loại nào!

So sánh máy giặt electrolux và samsung, nên mua loại nào?

Chúng tôi sẽ có những so sánh cụ thể nhất về nhiều vấn đề, từ vấn đề đơn giản nhất như thiết kế đến công nghệ mà 2 hãng lớn này áp dụng.

 

Electrolux Samsung
Giá trị thương hiệu Thương hiệu đến từ Thụy Điển. Là thương hiệu đồ gia dụng lớn thứ 2 thế giới, riêng về máy giặt đứng thứ 5 thế giới. Thương hiệu Hàn Quốc, đứng thứ 6 thế giới về đồ gia dụng. Khẳng định vị thế của mình với thiết bị điện tử như TV, điện thoại. Mới sản xuất máy giặt trên 10 năm nhưng với công nghệ hiện đại khẳng định được vị thế của mình.
Công nghệ sản xuất Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả giặt tối đa

  • Thông giặt theo hướng thông dụng.

– Eco Inverter: vận hành êm ái, tiết kiệm điện đến 50%.

– Đa dạng chế độ giặt, vận hành, chuyển chế độ dễ dàng.

– Tính năng UltraMix, Vapour Refresh, Vapour Care cho quần áo thẳng, mềm mịn, sạch khuẩn đến 99%.

– Điều chỉnh thời gian với chế độ Time manager giúp quản lý thời gian hiệu quả, và chế độ Favorite tiết kiệm thời gian, chọn chế độ giặt yêu thích với chỉ bằng 1 nút bấm.

Hạn chế: máy giặt khá nặng, bảng điều khiển bằng tiếng Anh.

Đúng với thương hiệu công nghệ điện tử nổi tiếng:

-Lồng giặt kim cương, nhiều lỗ thoát nước tránh văng nước, giặt hiệu quả cao.

– Digital Inverter: giảm ma sát, hoạt động êm ái, tiết kiệm trên 30% điện năng.

-7-12 chế độ giặt, chế độ Eco Bubble siêu tạo bọt giúp thấm nhanh và loại sách vết bẩn.

-Công nghệ Addwash thêm quần áo thoải mái khi đang giặt, điều khiển từ xa với smartphone tiện lợi.

Hạn chế: mạnh về máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng đứng còn khá hạn chế.

Tiết kiệm điện, nước Đứng thứ hai thì không ai dám xưng thứ nhất. Tiết kiệm trên 50% điện năng, nước Khả năng tiết kiệm cũng cao trên 30% điện năng.
Sự đa dạng về sản phẩm Đa dạng về sản phẩm hơn với máy giặt có nhiều khối lượng khác nhau từ 7 đến 12 kg Mới ra đời được 10 năm nên sản phẩm còn chưa đa dạng bằng electrolux
Độ bền Electrolux luôn có độ bền đáng nể ở tất cả sản phẩm gia dụng Độ bền chưa được đánh giá cao, nhanh xuống máy.
Giá thành Đẳng cấp nhưng giá thành luôn gần gũi với khách hàng, có phân khúc sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Giá cả cao hơn.
Chế độ bảo hành Khẳng định chất lượng với bảo hành từ 12 đến 36 tháng, nhiều trung tâm bảo dưỡng, bảo hành có cở sở khắp cả nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những so sánh chi tiết và gần gũi qua tham khảo ý kiến và nhận xét của người tiêu dùng. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình dòng máy giặt ưng ý. Hãy cho chúng tôi biết thêm về cảm nhận và trải nghiệm của bạn với hai dòng máy giặt này nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

ĐIện lạnh Hân Phát chuyên bán các dòng máy giặt cũ đời mới nhất hay lâu nhất đều có. Những chiếc máy giặt cũ được chúng tôi thu mua, sửa chữa, vệ sinh và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán cho khách hàng. Dù là máy giặt cũ nhưng Điện lạnh Hân Phát vẫn bảo hàng đầy đủ cho quí khách, ưu đãi hoặc miễn phí dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà.