Máy lạnh cũ giá rẻ mua ở đâu tại TP.HCM?

Nhu cầu mua một chiếc máy lạnh cho gia đình trong những ngày thời tiết nóng bức như hiện tại đang rất cần thiết. Nhưng để sở hữu một chiếc máy lạnh mới của các hãng nổi tiếng thì không phải ai cũng có khả năng. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, rất nhiều cơ sở kinh doanh máy lạnh cũ giá rẻ đã ra đời. Tại Tp.HCM nơi luôn nhộn nhịp và nóng bức thì việc kinh doanh này càng được phát triển mạnh. Trước quá nhiều sự lựa chọn thì nên máy lạnh cũ giá rẻ mua ở đâu tại TP.HCM?

Máy lạnh cũ giá rẻ mua ở đâu tại TP.HCM?

Các loại máy lạnh cũ giá rẻ

Máy lạnh cũ không nhất thiết là đã qua sử dụng, nó có thể tồn tại ở nhiều dạng như hàng có lỗi khi vận chuyển, hàng trưng bày, các sản phẩm đổi trả qua sửa chữa.

Các mặt hàng máy lạnh cũ ở trên thị trường hiện nay khá đa dạng nhưng đa phần là của các hãng lớn với độ bền tuổi thọ cao dành cho các khách hàng chưa đủ tài chính để mua một chiếc máy mới. Rất ít các cơ sở kinh doanh các dạng máy cũ của các hãng kém chất lượng. Vì nhiều lý do: do tuổi thọ thấp nên mua máy cũ về sử dụng không lâu, dễ hư hỏng dẫn đến chi phí sữa chữa cao; giá của các máy lạnh này thấp nên người ta thường mua máy mới của các hãng này,…

Cơ sở kinh doanh máy lạnh cũ giá rẻ uy tín

Hiện nay, nói đến các sản phẩm cũ, uy tín, giá phù hợp có thể nhắc đến các trung tâm lớn như: điện máy xanh, Nguyễn Kim, Điện lạnh Hân Phát hoặc các trung tâm bán hàng chính hãng của các thương hiệu lớn như mitsubishi, panasonic,..tại Việt Nam.

Lý do nên chọn các cơ sở lớn: do các mặt hàng thu mua để kinh doanh luôn có một uy tín nhất định về thương hiệu, chúng là các mặt hàng chính hãng, luôn có một chính sách chăm sóc khách hàng tốt, được bảo hành sửa máy lạnh tại nhà. Tại đây bạn có thể được tư vấn nhiệt tình và kiểm tra máy lạnh cũ để đảm bảo không bị “tiền mất tật mang”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm mua bán khác. Nhưng khi đi mua máy lạnh cũ, bạn cần kiểm tra tình trạng hiện tại của máy, hàng có phải chính hãng không, nên tìm đời máy để xác định được số năm đã sử dụng, tìm các hãng có tuổi thọ cao để có thể sử dụng một cách lâu dài…
Trên đây là một số kinh nghiệm, cũng như nơi mà bạn nên đến để mua một chiếc máy lạnh cũ giá rẻ, uy tín tại TP.HCM