Máy lọc không khí nội địa Nhật loại nào tốt

Hiện nay, không khí đang trở nên ô nhiễm trầm trọng. TP.HCM được xếp vào TOP những thành phố mật độ khói bụi ô nhiễm bật nhất thế giới. Chính lẽ đó, việc sở hữu một chiếc máy lọc không khí là hoàn toàn cần thiết. Nhất là hiện nay với sự xuất hiện của SIÊU BỤI có khả năng xâm nhập tầng hạ bì của da. Điều này có nguy cơ gây ung thư da cực kì cao. Thông thường, nhắc đến máy móc, người ta thường nghĩ ngay đến hàng nội địa Nhật. Bởi uy tín và chất lượng nhất. Vậy, máy lọc không khí nội địa nhất loại nào tốt? Hãy cùng Hân Phát tìm hiểu nhé!

Máy lọc không khí nội địa Nhật-Daikin:

Đây là dòng máy lọc được sử dụng chuyên dụng phòng lớn, diện tích rộng. Hãng Daikin từ lâu nổi tiếng về các sản phẩm điện lạnh. Và máy lọc không khí cũng không ngoại lệ. Nếu bạn có băn khoăn mua máy lọc không khí nội địa Nhật loại nào tốt thì đây chính là câu trả lời. Từ Máy lọc không khí Daikin KC70,75 có hệ thống lọc tĩnh điện công nghê Daikin Streamer. Công nghệ này thuộc hàng bậc nhất hiện nay với tính năng ưu việt. Bộ cảm biến tối ưu chính là điểm cộng cho dòng máy lọc này. Đặc biệt, máy lọc Daikin có mùi thơm đặc trưng khi hoạt động mà không cần sử dụng chai hương treo như các dòng máy lọc thông thường.

Máy lọc không khi Sharp:

Sharp hiện nay không còn là cái tên xa lạ của người dân Việt Nam. Hầu hết đối với những sản phẩm điện máy, người ta vẫn ưu tiên thương hiệu Sharp là hàng đầu. Với công nghệ Ion Plasma, tạo ion mang điện tích hút các phân tử có mùi. Dòng Sharp hiện đại có khả năng lọc được 98% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại, 85% virus khác.

Máy lọc Panasonic: 

Sở hữu công nghệ nano, Panasonic hiện đang được bình chọn là máy lọc nội địa Nhật chất lượng nhất. Công nghệ nano hiện nay được ứng dụng rộng rãi. Thiết kế bắt mắt dòng cửa đẩy chính là một trong những lí do thu hút khách hàng mua sản phẩm này. Máy lọc không khí có khả năng lọc được hạt bụi siêu mịn kích thước có thể nhỏ bằng 0.3 micromet. Ngoài ra còn lọc được cả mùi thức ăn, thuốc lá, khói bụi,…

Trên đây là một số dòng máy lọc không khí nội địa Nhật tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin hoặc tìm mua máy lạnh, hãy liên hệ với điện lạnh Hân Phát chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.