Máy lọc không khí tốt nhất 2019

Với thời đại công nghiệp và các thiết bị ngày càng nhiều thải ra nhiều khói bụi khiến cho không khí đang ngày càng ô nhiễm. Mỗi gia đình thường lựa chọn cách bảo vệ gia đình bằng các thiết bị . máy lọc không khí nội địa Nhật  để làm sạch môi trường xung quanh ngôi nhà thân thương của mình. Nhưng nên chọn mua máy loại nào? Máy lọc không khí tốt nhất 2019 là gì? Chúng ta sẽ có câu trả lời ngay bây giờ.

Các loại máy lọc không khí tốt nhất 2019

Các máy tốt nhất năm 2019 nên lựa chọn để sử dụng cho gia đình mình.

Máy lọc không khí Panasonic F-P15EHA

Là một chuyên gia trong việc lọc không khí của hãng Panasonic.

Với nhiều tính năng ưu việt giúp cho việc lọc bụi và khử mùi hiệu quả nhất. Với các công nghệ lọc bụi, khử mùi từ 3 màng lọc khí: lọc các hạt bụi thô có kích thước lớn đến lọc hepa và lọc than hoạt tính giúp loại sạch các hạt bụi nhỏ nhất cho đến nấm mốc trong không khí.

Ngoài ra, hệ thống ion còn giúp tạo ra các hạt ion âm Nano-E giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, bên cạnh đó còn giữ ẩm cho da giúp da luôn dễ chịu nhất.

Các chế độ làm sạch nhanh, tiết kiệm điện cũng như tiếng ồn nhỏ nhất và hẹn giờ tắt là một trong các ưu điểm nữa của loại máy hút mùi này.

Giá tham khảo: 2.300.000đ

Máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C

Dòng máy lọc không khí gọn nhẹ, tiết kiệm không gian của Sharp rất được ưa chuộng.

Màng lọc Hepa và lọc than hoạt tính giúp loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn cũng như bụi bẩn cho đến nấm mốc và tác nhân dị ứng.

Giá tham khảo: 2 triệu đồng.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PANASOCNIC VXF35- Nội địa Nhật

Với máy lọc không khí Panasonic VXF 35 thì các đấng mày râu thích hút thuốc lá cũng không còn sợ mùi khói thuốc của mình ảnh hưởng đến ai. Vì chúng sẽ được lọc sạch tất tần tật bởi máy hút mùi này.

Công nghệ nanoe™ loại sạch các tác nhân cực nhỏ như virus, vi khuẩn, các tác nhân dị ứng giúp giảm thiểu tối đa các tác nhân gây bệnh hô hấp.

Bộ lọc không khí với sự phối hợp của 3 công nghệ: super alleru- buster, green tea catechin và antibacteria enzyme giúp ngăn chặn đến 99% các tác nhân gây bệnh.

Cùng với cảm biến nhận biết bụi và mùi hôi, khả năng tự động cân bằng độ ẩm trong phòng và công nghệ inverter econavi siêu tiết kiệm điện làm cho dòng máy hút mùi nội địa

Nhật này của panasonic càng đáng mua hơn rất nhiều.

Giá tham khảo tại điện lạnh Hân Phát: 2.600.000đ

Máy lọc không khí SHARP KC-D50- Nội địa Nhật

Đây là sản phẩm dành cho các tín đồ của sản phẩm nội địa Nhật. Với dòng máy nội địa Nhật của hãng Sharp thì độ bền và khả năng lọc sạch vi khuẩn là không còn gì để bàn cãi.

Với những tính năng ưu việt có thể kể đến như sau:

Công nghệ inverter có thể tiết kiệm đến 80% điện năng sử dụng.

Tốc độ làm sạch không khí phòng cực nhanh, chỉ 12 phút có thể làm sạch một căn phòng có diện tích 38m2.

Với công nghệ tạo ion, công nghệ econavi, tạo ẩm, khử mùi thuốc lá, cùng với màng lọc có bộ lọc nano plasma giúp lọc các hạt bụi có kích thước lớn đến các vi khuẩn, tác nhân dị ứng có kích thước cực nhỏ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Giá tham khảo tại điện lạnh Hân Phát: 2.600.000đ