Nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất năm 2019

Rất nhiều hãng máy giặt khác nhau. Đi khắp các siêu thị, chắc chắn ai cũng choáng và rất khó để lựa chọn nên mua máy giặt của hãng nào. Chúng tôi sẽ có gợi ý để các bạn không còn phải đau đầu để trả lời cho câu hỏi: “nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất năm 2019 đây”?

Nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất năm 2019

Thị trường đầy các thương hiệu từ panasonic, electrolux, samsung, sanyo, LG, Toshiba,…tất cả đều đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng cho người tiêu dùng.

Khi hỏi: “nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất năm 2019” chắc chắn mỗi người sẽ có câu trả lời khác nhau và có lý luận riêng bảo vệ quan điểm của mình.

Chúng ta sẽ đánh giá từ “tốt nhất” ở đây bằng khả năng giặt sạch, độ an toàn với đồ và da, khả năng tiết kiệm điện và độ bền của máy giặt. Với những tiêu chí này, Máy giặt electrolux xứng đáng là máy giặt nên mua nhất năm 2019.

Vì saon nên mua máy giắt Electrolux:

Giá trị thương hiệu khẳng định chất lượng trên toàn thế giới:

Là thương hiệu sản xuất hàng điện gia dụng đứng thứ 2 thế giới, được tin dùng ở những quốc gia khắt khe nhất.

Khả năng giặt sạch:

Khả năng giặt sạch hiệu quả với hệ thống ultramix cho hiệu quả giặt tối ưu bằng cách hòa tan nhanh và đều chất giặt tẩy vào quần áo, đẩy bay toàn bộ vết bẩn nhưng an toàn, bảo vệ màu vải cực tốt.

An toàn với quần áo và với da:

Vapour Care- giặt hơi nước giúp cho quần áo được loại sạch vi khuẩn lên đến 99%, cùng với Vapour refresh làm cho quần áo phẳng nhất có thể, quần áo không còn bị nhăn nhúm sau khi giặt. Mang đến vẻ đẹp mềm mại, thơm mát và tinh tươm nhất cho gia đình bạn.

Khả năng tiết kiệm điện, nước:

Tích hợp hiệu quả công nghệ Eco inverter cho máy vận hành êm ái và tiết kiệm điện lên đến hơn 50%; công nghệ T-drive tiết kiệm đến 50% nước; cùng với đó là sự đa dạng chế độ giặt để có thể lựa chọn một cách dễ dàng, điều chỉnh linh hoạt và thích hợp cho từng nhu cầu.

Tiết kiệm thời gian:

Với công nghệ time manager- tự do lựa chọn thời gian giặt, bạn có thể kiểm soát thời gian tốt nhất. Và tiết kiệm hơn thời gian nữa với chế độ favorite-chế độ giặt yêu thích sẽ được lưu và chỉ cần lặp lại với 1 nút nhấn.

Độ bền:

Sự bền bỉ chắc chắn là ưu điểm nổi bật của hãng electrolux. Tự tin với khả năng của mình, các sản phẩm của electrolux luôn được nhà sản xuất bảo hành với chế độ tốt nhất với các dịch vụ bảo hành và chăm sóc, phục vụ người tiêu dùng hoàn hảo.

Electrolux là câu trả lời chính xác và hoàn hảo nhất cho câu hỏi “Nên mua máy giặt nào tốt nhất năm 2019”. Chất lượng tuyệt hảo nhưng hãy cân nhắc về giá cả. Vì sản phẩm của Electrolux khá cao, xứng câu “tiền nào của đó”.

ĐIện lạnh Hân Phát chuyên bán các dòng máy giặt cũ đời mới nhất hay lâu nhất đều có. Những chiếc máy giặt cũ được chúng tôi thu mua, sửa chữa, vệ sinh và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán cho kháhc hàng. Dù là máy giặt cũ nhưng Điện lạnh Hân Phát vẫn bảo hàng đầy đủ cho quí khách, ưu đãi hoặc miễn phí dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà.