Những nhận xét về máy giặt Electrolux EWF12853S

Máy giặt Electrolux là một thương hiệu đồ điện gia dụng của Thụy Điển. Một trong những nhãn hiệu máy giặt được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Bài viết xin được nhận xét về một dòng máy giặt mới hiện nay của Electrolux- Electrolux EWF12853S.

Những nhận xét về máy giặt Electrolux EWF12853S

Về các thông số của máy giặt Electrolux

Máy giặt cửa trước, lồng ngang, thiết kế màu bạc, cửa rộng XXL.

Đạt chuẩn năng lượng 5* và chuẩn EMC.

Khối lượng giặt 8kg.

Tốc độ vắt: 1200 vòng/phút.

Bảo hành 2 năm và 10 năm đối với động cơ máy giặt cửa trước.

Lợi ích của máy giặt Electrolux

Quần áo được chăm sóc cực tốt với thiết kế lồng giặt Lyli và thanh đỡ hình chiếc lá, quần áo được luân chuyển tốt giúp cho việc giặt được nhanh và hiệu quả hơn.

Công nghệ mới- chức năng giặt hơi nước: một mặt giúp tiêu diệt tốt được các vi khuẩn, một mặt giúp quần áo ít bị nhăn, giảm được công làm phẳng quần áo sau khi giặt.

Với nhiều chế độ thời gian khác nhau có thể cài đặt để lựa chọn chế độ giặt. Công nghệ Time manager là công nghệ cho cuộc sống bận rộn ngày nay. Với 8 chế độ khác nhau giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn thời gian thích hợp cho loại vải và mức độ bẩn của quần áo.

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm tối đa điện năng và độ ổn định, bền bỉ cho máy giặt của bạn.

Ngoài ra, một điều tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng đối với máy giặt SWF12853S là bạn có thể thêm quần áo lúc máy đã tiến hành giặt. Chỉ cần ấn Start/Pause sau đó thêm quần áo và ấn lại lần nữa để máy tiếp tục giặt.

Nhược điểm máy giặt Electrolux

Có thể nói máy giặt Electrolux EWF12853S là máy giặt cực tốt, là người bạn của các bà nội trợ. Nhược điểm duy nhất mà nó có là giá cả (trên 12 triệu) hơi cao so với các loại máy giặt khác.

Nhưng với tính năng vượt trội mà nó mang lại thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng.

Đó là những tính năng ưu việt mà máy giặt Electrolux WEF12853S có, với những tính năng ưu việt trên, nó đang là dòng máy rất “hot” trên thị trường hiện nay. Hãy sở hữu dòng máy tuyệt vời này nhanh nhất có thể nhé.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà.

Nhận bảo trì, sửa máy giặt electrulux tại nhà dù là máy lạnh đời mới nhất hay cũ Điện lạnh Hân Phát đều nhận sửa chữa. Công ty điện lạnh Hân Phát xin cam kết bao hành sửa chữa đúng giá thì trường, an toàn và chuyên nghiệp.