Thợ sửa máy giặt tại nhà ở TP.HCM

Các thiết bị điện ngày nay tuy đã gọn, nhẹ hơn rất nhiều. Nhưng nếu bị hư hỏng thì việc đem ra ngoài tiệm để sửa chữa là một việc khá khó khăn. Và máy giặt là một thiết bị như thế. Vì thế nhu cầu tìm kiếm một người thợ sửa máy tại nhà ở TPHCM đang rất lớn. Tuy nhiên, phải tìm ở đâu?

Thợ sửa máy giặt tại nhà ở TPHCM, phải tìm ở đâu?

Hiện tại, việc tìm kiếm một thợ sửa máy giặt tại nhà không quá khó khăn. Các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa đã có rất nhiều. Ngoài việc, nhận sửa chữa, bảo dưỡng dịch vụ tại trung tâm thì họ còn nhận các dịch vụ sửa chữa tại nhà khi có yêu cầu.

Ở TP.HCM, các bạn có thể tìm đến các trung tâm như: điện lạnh Hân Phát, Kim Tín Phát, Trường Thịnh, trung tâm bảo trì điện lạnh,…Trong đó, Hân Phát là 1 trong các địa chỉ đã khẳng định được tên tuổi và niềm tin của khách hàng.

Khi liên hệ đến Hân Phát, có đội ngũ riêng với nhiều kinh nghiệm cho các loại thiết bị, từng loại máy giặt khác nhau. Nhân viên sẽ tư vấn và hỏi thông tin để cử những người thợ có chuyên môn phù hợp và am tường nhất để có thể nhận định lỗi và sửa chữa tốt và tiết kiệm chi phí nhất.

Một người thợ sửa chữa giỏi là người có kinh nghiệm sửa chữa, có thể quan sát và nhận biết nguyên nhân thật sự dẫn đến hư hỏng và sửa chữa đúng chỗ.

Chắc chắn có rất nhiều trường hợp các bạn cứ sửa chỗ này lại hư chỗ khác, đó có thể xảy ra nhưng với số ít phần trăm. Đa phần là do người thợ chưa có kinh nghiệm và sửa chữa chưa chính xác nguyên nhân. Hân Phát xin đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với những người thợ của Hân Phát với dày dặn kinh nghiệm.

Hân Phát nhận sửa máy giặt electrolux tại nhà , máy giặt thông thường, sửa các lỗi  từ đơn giản đến phức tạp với giá tốt, báo giá trước khi sửa chữa.

Để liên hệ dịch vụ sửa chữa và được tư vấn nhiệt tình để giải quyết khó khăn. Bạn có thể gọi đến hotline 0379118218.